Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, cùng với đó là hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Dược hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế nên hàng năm Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tp HCM tự hào là trường có hàng ngàn thí sinh từ khắp các tỉnh nam bộ đăng ký theo học để thực hiện ước mơ khoác áo lên mình chiếc áo Blouse trắng với mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu Y đức.

Với mục tiêu đào tạo không ngừng nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược để tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược phẩm TPHCM nói riêng và ngành Dược Việt Nam nói chung, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đi đầu trong các Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa "Lý thuyết & Thực hành".

 Đây là mô hình đưa Nhà thuốc - Bệnh viện đến Giảng đường Trường Dược Sài Gòn nhằm giúp sinh viên ngành Dược được học lý thuyết cùng với thực hành, thực tế tại Nhà thuốc tại Trường để sinh viên có thể áp dụng kiến thức vừa học vào thực tế của Nhà thuốc. Đây phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, thực tiễn nhằm rèn luyện, trau dồi kỹ năng toàn diện của người thầy thuốc tương lai.

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.


 Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi hoàn thành khoá học, được cấp bằng Cao đẳng: Cử nhân thực hành Dược, đủ điều kiện được được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định để mở quầy thuốc và được học liên thông lên Đại học Dược khi hội đủ tiêu chí học liên thông theo quy định Bộ GD-ĐT.
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2019 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm:

    02 Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.
    
    02 Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
    
    01 Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
    
    01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo
    trúng tuyển thông báo nhập học.
    
    04 ảnh kích cỡ 3x4 và 01 ảnh kích cỡ 2x3.

Dược sĩ mở quầy thuốc cần có chứng chỉ hành nghề Dược

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm 2 đợt trong năm 2019. Cụ thể như sau:

Đợt 1: Từ ngày 01/01/2019 đến 15/07/2019 dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.

Đợt 2: Từ ngày 16/07/2019 trở đi dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
Các thức đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link Website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh

Cao đẳng dược


THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TẠI TPHCM

Hơn 6000 sinh viên tốt nghiệp chính là quả ngọt xứng đáng đền đáp cho bao cố gắng nỗ lực của thầy và trò Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sau hơn 15 năm hình thành và phát triển. Là một trong những ngôi trường tiên phong ứng dụng mô hình “Trường học - Bệnh viện” đầu tiên trên cả nước kết hợp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tiễn sâu sát chính là “tấm kim bài” vô giá đảm bảo cho hơn 97% sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Tên trường     Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã trường     CBK
Phạm vi tuyển sinh     Tuyển sinh trên toàn quốc
Địa chỉ đào tạo và nhận hồ sơ     Cơ sở Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 - BV Nông Nghiệp)
Văn phòng tuyển sinh : Phòng 201 - nhà C số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà nội

Dựa theo cơ chế xét tuyển áp dụng cho hệ đào tạo Cao Đẳng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TP Hồ Chí Minh tiến hành tuyển sinh năm 2019 với các học sinh tốt nghiệp THPT trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM  năm 2019 mới nhất sẽ được nhà trường cập nhật thường xuyên và liên tục dưới đây:

CÁC NGÀNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Hệ đào tạo             Ngành đào tạo             Mã ngành     Điều kiện trúng tuyển     Thời gian đào tạo
Cao đẳng chính quy     Cao đẳng Dược             6720201     Tốt nghiệp THPT         03 năm
                    Cao đẳng Điều dưỡng     6720301     Tốt nghiệp THPT         03 năm
Trung cấp             Y sĩ Y học Cổ truyền     5720102     Tốt nghiệp THPT         02 năm

ĐIỀU KIỆN & HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.

Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cao đẳng dượcTHỜI GIAN BẮT ĐẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ XÉT TUYỂN

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019.

Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả đậu tốt nghiệp thì có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ các cơ sở của trường với khoảng thời gian từ tháng 06/2019 đến ngày 31/12/2019.

HỒ SƠ TUYỂN SINH XÉT TUYỂN

01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

02  bản sơ yếu lý lịch cá nhân bao gồm đầy đủ thông tin theo yêu cầu và được xác nhận bởi chính quyền địa phương

02 bản photo học bạ cấp 3 đã được công chứng

02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT vớ những  thí sinh đã có bằng tốt nghiệp, những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019 thì có thể nộp bản sao giấy nhận tốt nghiệp THPT

01 bản photo chứng minh thư photo hoặc thẻ căn cước được công chứng

01 bản sao công chứng giấy khai sinh bao gồm chữ ký và xác nhận của xã, phường đang sinh sống

04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6 được chụp không quá 6 tháng và lưu ý cần ghi đủ các thông tin về họ tên, địa chỉ , số điện thoại liên lạc.

02 phong bì đã được dán tem sẵn và được ghi các thông tin liên hệ để phục vụ cho việc liên lạc và thông báo trúng tuyển từ nhà trường.

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ VỀ TRƯỜNG

Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh

Cách 2: Gửi phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ các cơ sở của trường

Cách 3: Đăng ký online (thí sinh có thể sử dụng cách thức này nếu ở quá xa cơ sở tuyển sinh và lo lắng bị thất lạc hồ sơ)  

MỨC HỌC PHÍ HỆ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP NĂM 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch quy định mức học phí theo đúng chuẩn và được đánh giá và phù hợp với điều kiện của đa số học sinh Việt Nam.

Học phí các ngành thuộc hệ Cao đẳng: 800.000VNĐ/ tháng

Học phí Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại TP.HCM: 760.000 đồng/tháng.

CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN THEO HỌC HỆ CAO ĐẲNG

Để tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khích lệ các bạn có thành tích cao, nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí như sau:

Nhà trường thực hiện miễn giảm học phí đối với 100 thí sinh nhập học sớm nhất (thuộc các đối tượng ưu tiên: Học sinh giỏi 3 năm cấp 3, học sinh thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ).

Ngoài Miễn 100% học phí năm 2019 đối với những sinh viên đạt danh hiệu HỌC SINH GIỎI 3 NĂM CẤP 3 hoặc những sinh viên ĐIỂM THI THPT từ 18 điểm trở lên .


Trường cao đẳng học phí rẻ Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao, Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân cho thấy sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược, trong
Học cao đẳng trường nào tốt Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo 3 mã, Các ngành, nghề của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được lựa chọn là ngành, nghề có nhu cầu nhân lực lớn phù hợp với yêu cầu phát triển nhân lực có
© 2007 - 2021 https://cungcapcaphe.maylamkem.org
- Phone: +84-908-744-256