Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

    Thí sinh là công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt
    Thí sinh có lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự hoặc không trong thời gian can án, truy cứu trách nhiệm hình sự
    Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa tương đương

Thời gian tuyển sinh: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ ngày 20/4 - 15/12/2019, nhận vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật.

Thời gian đào tạo: 3 năm

Mức học phí Cao đẳng Y Dược  năm 2019 là: 800.000 đồng/tháng. Ngoài ra, đễ hỗ trợ tối đa về kinh phí học tập cho sinh viên, nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng ưu tiên: con thương binh, bệnh binh, chất độc da cam,..học bổng khuyến khích tinh thần vượt khó cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,...
V: NHỮNG TỐ CHẤT CẦN CÓ CỦA MỘT DƯỢC SĨ

Làm nghề gì cũng cần những tố chất nhất định. Với nghề Dược sĩ cũng vậy. Những tố chất này có thể do bẩm sinh hoặc do quá trình rèn luyện. Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên ĐH hay học Cao đẳng Dược cần trau dồi những tố chất cần thiết để trở thành một người làm nghề chuyên nghiệp trong lai.

Cao đẳng răng hàm mặtCó năng lực về các môn KHTN

Học viên phải có năng khiếu đặc biệt về các môn khoa học tự nhiên, nhất là hóa học và sinh học. Những kiến thức ở các môn này là nền tảng để Dược sĩ có thể phát minh ra những viên thuốc với những tác dụng chữa bệnh thần kì.

Tỉ mỉ, gọn gàng

Sắp xếp thuốc gọn gàng giúp Dược sĩ dễ thấy, dễ tìm, dễ lấy khi kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Còn đức tính cẩn thận, tỉ mỉ rất cần thiết bởi sai sót một lỗi dù nhỏ cũng có thể cướp đi sinh mệnh của một người.

Năng động, sáng tạo

Hằng ngày, Dược sĩ phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau. Do đó, họ phải có kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo ứng xử trong nhiều tình huống khác nhau. Do đó, những người hướng ngoại, không ngại gặp gỡ, trò chuyện, thích ứng nhanh với cái mới thì càng thành công trong việc thực hành nghề Dược. Việc tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm cũng cần chọn lọc, không rập khuôn, máy móc.

Tiếng anh thành thạo

Xu hướng mở cửa hội nhập khu vực và quốc tế đặt ra yêu cầu không thể thiếu với sinh viên ngành Dược là trình độ tiếng anh. Vốn tiếng anh tốt không chỉ giúp ích cho các bạn trong việc tra cứu tài liệu phục vụ học tập mà còn giúp các bạn tự tin làm việc trong môi trường quốc tế năng động và đương nhiên các bạn sẽ được trả lương cao hơn khi giỏi tiếng anh.
VI: BẰNG CẤP

Sau khi hết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TBXH. Tấm bằng này có giá trị sử dụng tương đương với bằng Cao đẳng của các trường khác. Các bạn có thể dùng bằng này để xin việc tại các cơ sở khám chữa bệnh, các cơ quan liên quan đến ngành Dược trên toàn quốc hoặc dùng để học liên thông Đại học, nâng cao giá trị bằng cấp nếu muốn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn không ngừng lỗ lực phấn đấu tạo ra nhiều nhân tài cho xã hội. Nhằm đáp ứng cuộc sống được nâng cao cả về đời sống, tinh thần và sức khỏe.

Cũng chính vì vậy mà Trường Cao đẳng Hà Nội được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ ngành Y DƯỢC trình độ cao đẳng đạt chuẩn BỘ Y TẾ với hình thức xét tuyển hồ sơ THPT (điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT).

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Với hệ chính quy là 3 năm, trường tuyển sinh 3 ngành đạo tạo chính bao gồm: Cao đẳng dược; Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh.

Mỗi ngành sẽ có một mã riêng khác nhau, các em có thể tham khảo mã của các ngành qua bảng dưới đây.
STT    Ngành Đào Tạo    Mã Ngành    Văn Bằng Sau Khi Tốt Nghiệp
1    Cao Đẳng Dược    6720201    Cao Đẳng Chính Quy
2    Cao Đẳng Điều Dưỡng    6720301    Cao Đẳng Chính Quy
3    Cao Đẳng Hộ Sinh    6720303    Cao Đẳng Chính Quy

Với đội ngũ giao viên lâu năm, giầu kinh nghiệm giảng dạy Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược có tiếng trên cả nước với những chuyên ngành mũi nhọn và nổi trội của trường là.

1, Cao Đẳng Dược

2, Cao Đẳng Điều dưỡng

3, Cao Đẳng Hộ sinh

CLICK vào đây để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2019
Sinh viên cao đẳng dược Hà Nội đi thực hành
Học ngành Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong những trường HOT nhất hiện nay đặc biệt với ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược trong nhưng năm vừa qua đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường rất dễ tìm việc làm ổn định, có một mức lương phù hợp.

Không giống như một số ngành nghề khác, tốt nghiệp ngành Dược tại trường cao đẳng dược Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhiều vị trí khác nhau như các bệnh viên lớn, công ty dược, nhà thuốc… tùy vào định hướng công việc của bản thân mỗi người mà bạn có thể lựa chọn được cho mình ngành nghề phù hợp.
Phòng thực hành kỹ năng bán thuốc

Hơn nữa, đời sống con người ngày càng tăng, việc chú trọng về sức khỏe ngày càng được quan tâm không chỉ của chính mình mà còn có cả những người thân xung quanh.

Cũng chính vậy mà cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên mới ra trường sẽ ngày càng cao, hứa hẹn một tương lai sáng ngời khi học trường Dược.

Cao đẳng răng hàm mặt

Ngoài ngành Dược trường còn có cao đẳng điều dưỡng cũng phù hợp với hiện trạng dân số nước ta đang có hiện tượng già hóa nhanh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngành nghề phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể liên hệ qua hotline: 093 63 220 63 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn. Hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ được với bạn.
Trường cao đẳng dược Hà Nội – Thầy giỏi chuyên môn, trò giỏi tay nghề

Với sứ mệnh cao cả, đào tạo ra những nhân tài về Y Đức, có phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa cũng như năng lực cho đất nước Trường cao đẳng dược Hà Nội luôn phấn đầu không ngừng hoàn thiện, đổi mới phương pháp đào tạo để các bạn sinh viên có thể hiểu sâu và thấm nhuần những tư tưởng đạo đức đúng đắn.

Đội ngũ giáo viên Trường cao đẳng Dược luôn mang yếu tố hàng đầu quyết định tới chất lượng giáo dục của sinh viên các khóa.

Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của trường cao đẳng Dược được đánh giá cao trong công tác đào tạo. Theo khảo sát từ trường thì có tới 95% sinh viên khi ra trường đã có việc làm luôn tại các bệnh viên lớn, nhà thuốc, công ty dược…

Để đạt được điều này nhà trường đã không ngừng liên kết giữa Bệnh viên – Nhà trường vào đạo tạo, một phần nhà trường cũng chú trọng vào công tác thu hút đào tạo giảng viên những người sẽ trao truyền lại kiến thức cho các thế hệ sinh viên sau này.

Ngoài ra, nhà trường còn ưu tiên các đề tài khoa học nghiên cứu khoa học công nghệ cho các giảng viên trẻ để có thể học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn. Thường xuyên tham dự các hội thảo nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Hiện nay nhà trường đang sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm lên đến 300 người với nhiều chức bậc khác nhau từ Tiến sĩ , Giáo sư, Thạc sĩ Y học có chuyên môn sâu. Do đó Trường luôn đứng trong top đầu về đạo tạo.

Vì vậy, sinh viên khi học ở đây không chỉ được học thêm kiến thức mà còn được truyền cảm hứng, đam mê, nguồn động lực và tình yêu nghề của những bậc tiền bồi đi trước.

CLICK vào đây để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2019

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2019
 


Cao đẳng thú y Bằng tốt nghiệp trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền, Chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành Y sỹ Y học cổ truyền của trường Trung cấp Âu Việt, thuộc khối ngành khoa học sức khỏe do nhà trường
Cao đẳng điều dưỡng Những đổi mới trong tuyển sinh Cao đẳng Dược năm, Trong năm 2018, Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ Y tế giao chỉ tiêu tuyển sinh 1000 sinh viên, trong đó ngành Cao đẳng Dược sẽ chiếm 20% chỉ
© 2007 - 2021 https://cungcapcaphe.maylamkem.org
- Phone: +84-908-744-256